Qua ITL rồi ^^

Hô hô hô, thật là vui, cho dù nộp trễ 3 ngày, bị trừ 15% nhưng bạn  Linh vẫn được 58 điểm môn International Trade Law 😀 vậy nếu tự sướng tinh thần thì bài miềng cũng có chất lượng 68 điểm ^^ sáo làm sương, sáo làm sương. Hồi hộp chờ kết quả mấy môn kia, hồi hộp hồi hộp… Dissertation vẫn chưa viết được chữ mù nào.

Hôm nay đi coi thi 2 ca, về ăn bún mắm Cô Ba, miệng hôi rình, về đánh răng, ăn sữa chua xong vẫn ko hết mùi nên phải ăn cả vỉ Cool-Air. Haiz, dự định ban đầu là tối đi xem film Cars 2 nhưng cuối cùng lại phải hủy vì bị chảy máu cam. Mấy hôm nay chảy lia lịa, nóng trong người quá mà 😦 hôm qua 1 mình mình xử lý 1.2kg vải. Đúng là bệnh từ miệng vào, họa từ miệng ra.

Hôm qua nói chuyện với Hải Yến (Bánh Tráng), hay  tin em nó đang thất nghiệp và đã làm đám hỏi, tháng 11 này sẽ cưới. Lớp ĐH đã có 4 nàng lên xe bông Hoàng  Linh – Trần Yến – Kim Chi – Hà Mi. Quay đi quay lại đã học đại học xong 1 năm rồi đấy  (tháng 11 mới có bằng nhưng giai đoạn này năm ngoái thì đã hoàn tất mọi thứ). Thử kiểm điểm xem mình đã làm được gì …

Chẳng có gì ngoài 1 công việc lương vừa vừa, yêu thích vừa vừa, áp lực vừa vừa, thời gian thử việc là 1 năm. Chẳng tiết kiệm được gì sau 1 năm đi làm ngoài bộ lò, dụng cụ để làm bánh, 1 chuyến đi Côn Đảo (những chuyến đi khác ko tính vì có “mạnh thường quân”), 2 cái điện thoại mới (loại xoàng) và 10kg mỡ tăng thêm.

.

Đang nghe bài này

.

Mai là thứ 7, đi coi thi từ tiết 1 – tiết 10. Nản.