Cuối tháng 7

Lâu rồi ko vào wordpress, hôm nay vào thấy cái giao diện đẹp đẹp, mà lạ lạ nên ko quen lắm.

3 năm rồi. Đến hôm nay là tròn 3 năm từ lần cuối chúng ta liên lạc. Vì không rõ ngày bạn mất là 26 hay 27 nên mình cứ tính từ ngày cuối ta nói chuyện qua điện thoại vậy, tính ngày dương là vì mình ko xài lịch âm, Còn bao nhiêu người vẫn nhớ đến bạn nhỉ? Chắc không nhiều. Con người vốn dĩ rất mau quên. Mình cũng đã quên hết những cuộc cãi vã, những lỗi lầm mà chúng ta đã mắc phải, quên gần hết những chuyện buồn của bọn mình rồi. Nghĩ đến bạn, sau 3 năm, chủ yếu trong tim mình là cảm giác ấm áp. Tình yêu của chúng ta, trong suy nghĩ của mình, đẹp gần như hoàn hảo.

Công việc vẫn tà tà, đợt này lại coi thi cuối kỳ thôi. Nghỉ hè từ 2/8. Hè này mình ko đăng ký học phần mềm Stata (or sth like that) với khoa. Mình muốn nghỉ ngơi. Chuyến đi Thái đã đặt phòng và vé máy bay cả rồi, ở Bangkok thì ở tuầy huầy 1 chút, còn Chiangmai và Chiangrai thì 4 sao 😡 7 ngày tận hưởng, hihi. Tiền thì tiêu hết về lại kiếm là được.

Đợt này mưa suốt, đêm lạnh, có khi nửa đêm thức vì lạnh lại quấn mình vào chăn rồi ngủ tiếp, ngon lành, ko phải dậy sớm đi làm nên ngủ tới tận 8h sáng. Toàn ăn hàng vì lười rửa chén (chứ nấu ăn thì mình chăm lắm). Cho nên béo lên.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s