Dịch vụ du lịch ^^

Chào mọi người.

Hẳn là ai theo dõi blog mình mấy hôm nay đều nhận ra những thay đổi nho nhỏ như tên miền đã đổi thành withlinh.com (tự động chỉnh hướng từ tranttlinh.wordpress.com) và hôm nay thì có header và background mới. Mình vừa quyết định kinh doanh dịch vụ du lịch 😀 nghe thì to tát vậy thôi, chẳng qua là muốn kiếm tiền từ những cái mình yêu thích và đã có kinh nghiệm.

blogbackground

 1. Dịch vụ xin visa du lịch nước ngoài:
  – Trung Quốc, Hong Kong, Macao, Hàn Quốc, Đài Loan.
  – Nhật Bản, châu Âu (visa Schengen), Australia, New Zealand.
  – Mỹ, Canada & các nước khác: sẽ bắt đầu trong năm sau.
  .
 2. Đặt vé máy bay, phòng khách sạn: nhanh chóng & tiện lợi. Chỉ cần cho mình biết điểm đến, ưu tiên lựa chọn của bạn (ngân sách, tiện ích…) mình sẽ báo giá ngay 3 options để bạn lựa chọn..
 3. Lịch trình chi tiết, vé tham quan: nếu các bạn muốn tự đi chơi nhưng lại không có thời gian chuẩn bị thông tin chi tiết về cách đi đến các địa điểm, giá vé tham quan hay những nhà hàng, món ăn đặc sắc nhất định phải thử, mình sẽ chuẩn bị thay các bạn!
  Chi cần cho mình sở thích (khám phá, vận động, nghỉ dưỡng) hay loại nhóm (nhóm bạn/ gia đình có trẻ nhỏ/ đi cùng người lớn tuổi)… hay những yêu cầu cụ thể (phải đi Universal/ không thích chỗ đông người…) mình sẽ draft cho các bạn lịch trình.
  .

Các bạn có thể để lại câu hỏi trong phần comment cũng như liên lạc mình qua:
SĐT: 089-869-1800
email: linh@withlinh.com
facebook: With Linh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s